Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa của Greency

  • Maverick
  • 16.Nov

Với giấy chứng nhận này, người tiêu dùng các sản phẩm của Greency có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm. Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa do tổ chức có thẩm quyền tại New Zeland cấp cho Greency. Để có được giấy tờ này thì Greency phải được quốc gia xuất khẩu cấp.

Greency

Trước khi được xuất khẩu, các doanh nghiệp, trang trại trồng tại New Zealand cũng phải trải qua các công đoạn kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt. Chỉ có những nhà cung cấp vượt qua được các quy định khắt khe về tiêu chuẩn trồng, chăm bón, tiêu chuẩn nhà máy đóng gói, điều kiện bảo quản, chất lượng sản phẩm và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm mới được xét duyệt và cấp giấy phép xuất khẩu. 

Đối với các doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam, tài liệu này cũng là căn cứ và thành phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ cung cấp cho Trạm kiểm dịch để xin cấp giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và Giấy chứng nhận kiểm dịch tại Việt Nam cho lô hàng khi về đến cảng Hải Phòng hoặc sân bay Nội Bài.

Tại Việt Nam, ngay sau khi nhận được các thông tin về chuyến bay, giờ hạ cánh, doanh nghiệp nhập khẩu sẽ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục nhập hàng, thông quan.

#Câu chuyện Greency

"Fruit Product" was added to wishlist