Về Greency.vn

  • Maverick
  • 28.Nov

Về Greency.vn

I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN 

Greency.vn nằm trong hệ sinh thái của IPCOMS.

Greency là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thực phẩm cao cấp, các loại hoa quả sạch, thực phẩm sạch đến từ các nước trên thế giới như: New Zealand, Mỹ, Balan....Với phương châm " Simple is Fresh " công ty mong muốn mang lại những thực phẩm có chất lượng cao nhất, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Được thành lập từ năm 2011, qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, công ty HN đã được nhiều khách hàng, các doanh nghiệp lớn, các trung tâm siêu thị hay trực tiếp người tiêu dùng biết tới như một địa chỉ cung cấp các mặt hàng thực phẩm cao cấp nhập khẩu an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Không chỉ được biết đến là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm trái cây tươi nhập khẩu như: Táo Koru NewZealand, Táo Ambrosia Mỹ, Táo Gala NewZealand, Táo Queen NewZealand, Cherry NewZealand, Hồng giòn Fuyu... mà Công ty còn cung cấp các thực phẩm, đồ uống dinh dưỡng khác như: Mật ong Manuka, Trà organic…

II. TRIẾT LÝ KINH DOANH DOANH CỦA GREENCY

Công ty HN  có 1 đội ngũ quản lý được đào tạo tại nước ngoài về kỹ năng kiểm tra chất lượng của trái cây, có thể hiểu tường tận về các quy trình trồng trọt, xử lý, thu hoạch, đóng gói, vận chuyển và bảo quản trái cây theo hướng an toàn đồng thời cũng có khả năng đánh giá và nhận biết được các sản phẩm trái cây có sử dụng chất bảo quản và loại trừ ngay ở khâu nhập hàng.

Quy trình đóng gói nghiêm ngặt trước khi đưa vào kho bảo quản lạnh với nhiệt độ 0 độ C

Quy trình đóng gói và bảo quản nghiêm ngặt với nhiệt độ 0 độ C

Ngoài các sản phẩm về trái cây, các thực phẩm hay đồ uống dinh dưỡng khác cũng được đội ngũ quản lý chuyên sâu nghiên cứu, kiểm tra kỹ lưỡng ngay từ khâu nhập hàng về Việt Nam nên các mặt hàng công ty Cổ phần Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất HN cung cấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Công ty HN  hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng, đưa thương hiệu Greency ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc hơn nữa với người Việt. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc và đưa về Việt Nam nhiều hơn nữa những sản phẩm phù hợp với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, dinh dưỡng, tươi ngon, an toàn phù hợp thị hiếu của khách hàng.

Táo được vận chuyển bằng xe lạnh, bảo quản đến tận tay người tiêu dùng

Hiện nay các sản phẩm hoa quả, mật ong…. Của công ty nhập khẩu đã và đang vươn xa tới khắp mọi miền Tổ Quốc. Được người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn để mua sắm cho công ty và gia đình, bạn bè và đồng nghiệp

Bằng nền tảng nội lực vững chắc, đội ngũ ban lãnh đạo tài ba, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, Công ty HN đã và đang sẵn sàng cho chặng đường phát triển mới, hướng đến vị thế Công ty cung cấp thực phẩm nhập khẩu cao cấp hàng đầu Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung. Hơn hết chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành và lòng tin của quý khách hàng. Đó chính là động lực giúp chúng tôi nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là địa chỉ “vàng” đáng tin cậy.

Với Greency, chúng tôi tin tưởng rằng, tất cả mọi người đều có quyền sử dụng thực phẩm sạch và tốt cho sức khỏe. Chúng tôi lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, từ các nhà sản xuất, các quốc gia có nền công nghệ Nông nghiệp hàng đầu. Đồng thời, thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn tại quốc gia sở tại và tại Việt Nam.

III. CAM KẾT CỦA GREENCY

Nguồn thực phẩm ngon, sạch.

100% hữu cơ, không chất bảo quản.

Đó là hành trình chúng tôi tìm kiếm, lực chọn các sản phẩm tốt nhất từ khắp các trang tại New Zeland, Mỹ và sắp tới, chúng tôi sẽ tìm kiếm thêm các sản phẩm đến từ EU.

Nguồn gốc rõ ràng

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, hải quan, chứng nhận đạt điều kiện ATTP cho từng Lô sản phẩm về Việt Nam!

Bảo quản lạnh 100%

Chúng tôi áp dụng quy trình bảo quản đông lạnh toàn thời gian ở nhiệt độ 0 độ c ngay từ trang trại, sau khi thu hoạch, trên đường biển, và đến khi giao đến từng hộ gia đình tại Việt Nam .

"Fruit Product" was added to wishlist