Táo Koru Độc quyền tại Greency.vn

Với Greency, chúng tôi tin tưởng rằng, tất cả mọi người đều có quyền sử dụng thực phẩm sạch và tốt cho sức khỏe. Chúng tôi lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, từ các nhà sản xuất, các quốc gia có nền công nghệ Nông nghiệp hàng đầu. Đồng thời, thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn tại quốc gia sở tại và tại Việt Nam.

Một ngày ở trang trại - John Miles

New Zealand được xem là một trong những thiên đường du lịch lý thú. Con người nơi đây dịu dàng, bình dị, nhân hậu và thân thiện. Đi khắp đảo Bắc, đảo Nam của New Zealand mới khám phá được hết vẻ đẹp kỳ vĩ của đất nước được mệnh danh là xứ sở Kiwi. Cảm ơn John Miles đã có những bức ảnh tuyệt đẹp về trang trại.

Hình ảnh trang trại táo New zealand

Những thành công của New Zealand trong việc xuất khẩu thực phẩm tươi sống là kết quả của việc lao động chăm chỉ và những tư duy thông minh. Những người trồng đã rất siêng năng để cho ra những sản phẩm tốt và cùng với đó là sự giúp sức của khoa học và công nghệ đổi mới hàng đầu thế giới. Điều quan trọng nhất, New Zealand nắm rất chắc sở thích của người tiêu dùng ở từng thị trường và cung cấp cho họ chính xác những gì họ muốn. Đây mới chính là chìa khóa của những thành công

"Fruit Product" was added to wishlist