Nguồn thực phẩm ngon, sạch.

100% hữu cơ, không chất bảo quản.

Đó là hành trình chúng tôi tìm kiếm, lực chọn các sản phẩm tốt nhất từ khắp các trang tại New Zeland, Mỹ và sắp tới, chúng tôi sẽ tìm kiếm thêm các sản phẩm đến từ EU.

Nguồn gốc rõ ràng

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, hải quan, chứng nhận đạt điều kiện ATTP cho từng Lô sản phẩm về Việt Nam!

Bảo quản lạnh 100%

Chúng tôi áp dụng quy trình bảo quản đông lạnh toàn thời gian ở nhiệt độ 0 độ c ngay từ trang trại, sau khi thu hoạch, trên đường biển, và đến khi giao đến từng hộ gia đình tại Việt Nam .


Xem thêm các sản phẩm của Greency

Đại sứ Greency

Bạn có gì ?

Nhận gói hỗ trợ chuyên nghiệp của Greency

Tủ mát bảo quản, website, biển bảng cửa hàng cùng các chương trình Marketing hỗ trợ bán hàng.

Chứng nhận Đại sứ của Greency

Các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu, điều kiện VSATTP tại Việt Nam

Công cụ bán hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng kênh phân phối thực phẩm sạch, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Giá cạnh tranh

Không qua các kênh bán hàng trung gian như siêu thị, đại lý.

Cam kết bền vững

Bền vững, để chúng tôi có thể cùng bạn mang đến cho người Việt thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn, từ khắp thế giới.

Trở thành chuyên gia bán hàng online

Chúng tôi lựa chọn phương thức tối ưu nhất để bạn không mất bất cứ chi phí đầu tư nào khi trở thành đại sứ của chúng tôi

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của Greency

Các Đại sứ Greency đều được cấp đầy đủ bộ giấy chứng nhận xuất sứ sản phẩm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn VSATTP tại Việt Nam.

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa của Greency

Với giấy chứng nhận này, người tiêu dùng các sản phẩm của Greency có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm. Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa do tổ chức có thẩm quyền tại New Zeland cấp cho Greency. Để có được giấy tờ này thì Greency phải được quốc gia xuất khẩu cấp.

Xem chi tiết

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm hàng hóa có nguồn gốc thực vật nhập khẩu.

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nhập khẩu chỉ được đưa ra kinh doanh sau khi được cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật nhập khẩu, quá cảnh và vận chuyển nội địa. Căn cứ kết quả kiểm tra toàn bộ lô vật thể, cơ quan kiểm dịch thực vật cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật nhập khẩu, quá cảnh và vận chuyển nội địa cho sản phẩm.

Xem chi tiết

Câu chuyện Greency

Đại sứ Greency

Cửa hàng Ngon sạch

  • Ngonsach.greency.vn

Tôi thật tự hào khi là đại sứ thương hiệu của Greency. Với hy vọng mang đến các sản phẩm chất lượng, ngon sạch chuẩn từ khâu quy trình đến vận chuyển và đến tận tay người tiêu dùng.

Ngonsach.greency.vn

Hương Phạm Fruit

  • huongpham.greency.vn

Trở thành đại sứ của Greency, tôi vừa giúp mang các sản phẩm ngon và sạch đến cho những người xung quanh mình, vừa giúp tôi thêm năng động, tự tin.

huongpham.greency.vn

Dương Nguyễn

  • dudu.greency.vn

Tôi đang làm Marketing tại một công ty sữa, tuy nhiên tôi vẫn có thể tận dụng những quãng thời gian rảnh để giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu chất lượng của Greency đến bạn bè, người thân và đặc biệt là gia đình mình sử dụng hàng ngày với tư cách là Đại sứ của Greency. Tôi rất tự hào. Cảm ơn Greency.

dudu.greency.vn

Nguyễn Khắc Thiên

  • soccon.greency.vn

Những sản phẩm của Greency có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn VSATTP tại Việt Nam. Tôi tự hào khi được mang các sản phẩm chất lượng, tươi, sạch như vậy đến cho những đồng nghiệp đang làm việc cùng tôi.

soccon.greency.vn

Greency.vn nằm trong hệ sinh thái của IPCOMS

Sunmade

"Fruit Product" was added to wishlist