99,000 VND

Táo đỏ hay còn gọi là táo tây được trồng phổ biến tại nhiều nước ở Châu Á và Châu Âu, được xuất khẩu đi thị trường các nước khác nhau. Hiện nay, dòng táo đỏ này được trồng khá phổ biến ...  Xem thêm

Điểm thưởng: 0.0 điểm

Hoa Quả nhập khẩu

GRC25

Còn hàng

* Giới thiệu

Táo đỏ hay còn gọi là táo tây được trồng phổ biến tại nhiều nước ở Châu Á và Châu Âu, được xuất khẩu đi thị trường các nước khác nhau. Hiện nay, dòng táo đỏ này được trồng khá phổ biến tại đất nước Ba lan và được gọi là táo Ba lan. Giống táo này quả to tròn, với vỏ màu đỏ điểm thêm các sọc màu vàng, thịt giòn, ngọt, thơm nay đã trở thành giống táo cao cấp và khá phổ biến trên toàn thế giới và thị trường Việt Nam.

* Giá trị dinh dưỡng

- Táo không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho não như đường, vitamin, khoáng chất mà quan trọng hơn là chứa một lượng lớn nguyên tố kẽm.

- Kẽm là nguyên tố không thể thiếu đối với cơ thể, kẽm có quan hệ mật thiết với acid nucleic, protein để làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể.

- Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

- Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu .

- Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.

- Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.

- Mùi thơm đặc trưng của táo có tác dụng giải tỏa sự căng thẳng, làm cho tinh thần thoải mái, vui vẻ.

* Bảo quản

 Nhiệt độ bảo quản:

 Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

Sản phẩm chưa có thông tin quà khuyến mại

"Fruit Product" was added to wishlist